[Review ]Đánh giá Trung tâm dạy nghề lái xe Thái Việt | Học lái xe tại Hà Nội

Giới thiệu chung về trung tâm dạy nghề Thái Việt

Trung tâm dạy nghề Thái Việt thành lập ngày 22 tháng 8 năm 2008 tại thôn Kiều Thị, xã Thắng Lợi, huyện Thường Tín, Thành phố Hà Nội. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo lái xe Thái Việt thấu hiểu quan tâm lo lắng của các bạn, với phương châm “Đào tạo không phải cố gắng để lấy một tấm bằng lái xe mà còn là chất lượng, uy tín, tính mạng, sức khỏe của học viên và người thân của họ khi tham gia giao thông”. Hiện nay, trung tâm dạy nghề Thái Việt đã khẳng định được vị thế đào tạo và sát hạch lái xe hàng đầu thành phố Hà Nội.

Xem thêm : Tất tần tật học lái xe hạng B2 tại Hà Nội | Đăng ký học nhanh | Học ở đâu uy tín

back to menu ↑

Bằng lái xe trung tâm dạy nghề Thái Việt đào tạo

Trung tâm dạy nghề Thái Việt đào tạo các hạng lái xe B1, B2, C, D, E, A1, A2… Vì vậy, số lượng học viên đăng ký mỗi năm lên tới 20.000 người. Với quy trình đào tạo khép kín, trung tâm luôn đứng tốp đầu tại Hà Nội về số lượng học viên đăng ký. Chất lượng đầu ra của các khóa học với tỉ lệ đỗ ngay lần đầu lên tới 80% đã khẳng định được thương hiệu để trở thành một trung tâm đào tạo uy tín của thủ đô.

back to menu ↑

Vị trí địa lý trung tâm dạy nghề Thái Việt

Trung tâm học lái xe ô tô Thái Việt – Nằm trên vị trí giao thông thuận lợi cạnh Quốc lộ 1A, tại Km 195+00, hướng từ trung tâm Hà Nội đi Phủ Lý, Hà Nam. Cách trung tâm Thủ đô khoảng 30 km Thái Việt là điểm đến thuận lợi cho tất cả các bạn trong quá trình học tập và thi sát hạch.

Ngoài ra, Thái Việt là một trong số ít trung tâm sở hữu sân sát hạch riêng, có diện tích khoảng 45.000m2 đã đầy đủ các trang thiết bị hiện đại. Hệ thống phòng học và thực hành độc lập có chất lượng cao. Hàng năm trung tâm đầu tư trang thiết bị hiện đại đáp ứng chuẩn yêu cầu kỹ thuật của Bộ Giao thông vận tải.

Nên xem  Top 10 Trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Bình Dương
back to menu ↑

Các khóa học lái xe ô tô tại Thái Việt

Đào tạo lái xe Thái Việt chúng tôi đang đào tạo 3 khóa học lái xe chính đó là học lái xe ô tô số tự động hạng B1, học lái xe ô tô số sàn hạng B2, học lái xe tải hạng C và kết hợp lâng hạng bằng D, E. Các khóa học chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo tiến độ thời gian và chất lượng tốt nhất.

Khóa học lái xe bằng B1

Xem  thêm : Hướng dẫn học lái xe B1 tại Hà Nội | Địa điểm học lái xe uy tín tại Hà Nội

Bằng lái xe hạng B1 được nhiều người lựa chọn theo học bởi ô tô số tự động ngày càng nhiều. Hạng B1 phù hợp với phụ nữ và người lớn tuổi vì thao tác đơn giản, không sợ xe chết máy khi lên dốc hay giảm mệt mỏi khi tham gia giao thông đông đúc. Chính vì vậy việc học và thực hành lái xe ô tô hạng B1 sẽ đơn giản hơn nhiều so với hạng B2, C, D và E. Với khóa học này bạn sẽ biết lái chỉ trong một tuần theo học.

 

Khóa học lái xe bằng B2

Học lái xe B2 Hà Nội được cho là phổ biến nhất hiện nay, lái được cả xe ô tô số sàn và số tự động (đã bao gồm cả hạng B1) và xe tải dưới 3,5 tấn. Hạng B2 được nhiều người lựa chọn vì được kinh doanh vận tải, nhiều học viên đã có công việc ổn định với mức lương khá cao khi sở hữu tấm bằng lái xe hạng B2. Bằng B1 và B2 có thời hạn sử dụng 10 năm kể từ ngày cấp bạn hoàn toàn mang hồ sơ đến Sở Giao thông vận tải xin cấp lại khi bị mất hay hết hạn.

Khóa học lái xe bằng C

Xem thêm : Tất tần tật học lái xe hạng C tại Hà Nội | Đăng ký học nhanh | Địa điểm học uy tín

 Nhu cầu học bằng lái xe hạng C ngày càng tăng cao, cầm tấm bằng trên tay bạn luôn tìm được công việc ổn định và mức lương mơ ước. Bằng lái xe hạng C điều khiển các loại xe tải cỡ lớn trên 3,5 tấn và lái được tất cả những phương tiện quy định cho bằng lái xe hạng B1, B2. Thời hạn sử dụng cho bằng lái xe hạng C là 5 năm, bạn mất hay hết hạn đều xin cấp lại được.

back to menu ↑
Nên xem  Tất tần tật "Mẹo thi lý thuyết bằng lái B2" 600 câu cập nhật mới nhất

Lý do bạn nên chọn học lái xe tại trung tâm dạy nghề Thái Việt?

Trung tâm Thái Việt có số lượng đăng ký học lái xe hàng năm lên đến hơn 20.000 người. Để có được kết quả trên, Thái Việt không ngừng đổi mới trang thiết bị, cơ sở vật chất dạy học. Đội ngũ giảng viên chất lượng cao luôn nhiệt tình và tận tâm với nghề tạo lên sự tin yêu của mỗi học viên khi theo học.

  • Trung tâm dạy nghề Thái Việt có sân sát hạch riêng

Sân sát hạch có diện tích 45.000m2 đạt chứng nhận tiêu chuẩn ISO 9001:2015 mà Thái Việt sở hữu. Được đào tạo song song lý thuyết và thực hành đảm bảo thời gian và không ảnh hưởng đến công việc mỗi học viên.

  • Thái Việt có tỷ lệ học viên thi đỗ lần đầu cao trên 80%

Kết quả mà học viên có được là sử cố gắng không biết mệt mỏi của cán bộ, công nhân viên trung tâm trong công tác đào tạo và sát hạch lái xe. Hầu hết học viên luôn thấy hài lòng về chất lượng dịch vụ là động lực cho Thái Việt không ngừng nỗ lực phát triển. Không những thế, 100% học viên tốt nghiệp am hiểu luật giao thông đường bộ và đều có kỹ năng lái xe an toàn.

  • Đến với Thái Việt bạn không chỉ học để thi

Trường lái xe Thái Việt – Thái Việt luôn đặt sự an toàn làm trung tâm, cái đích của đào tạo lái xe luôn tận tâm với công việc đảm bảo cho học viên luôn tự tin sau tai lái. Chúng tôi tập trung đào tạo chuyên sâu về 11 bài sát hạch, các tình huống mất an toàn giao thông cụ thể, hiểu và thuộc luật giao thông đường bộ.

  • Thái Việt có phương pháp đào tạo bài bản

Tỷ lệ học viên thi đỗ khá cao phần nào đã phản ánh đúng chất lượng đào tạo của Thái Việt. Nội dung bài học luôn lồng ghép với tình hình thực tế, học viên được học lý thuyết song song với thực hành vì vậy tạo hiệu quả nhất định trong quá trình đào tạo. Bên cạnh đó, Thái Việt có các bài học sát với nội dung thi sát hạch tạo đà tâm lý cho học viên đạt kết quả cao nhất.

  • Các dòng xe tại Thái Việt đời cao, mới và hiện đại

Thái Việt có đội ngũ kỹ sư ô tô chuyên nghiệp, xe được bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn an toàn. Các dòng xe đời mới, dễ vận hành như Toyota, Hon da…tất cả các xe đều lắp hệ thống phanh an toàn để học viên an tâm khi sử dụng.

  • Đội ngũ giảng viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm
Nên xem  Top list trung tâm học lái xe ô tô tại Nam Định uy tín và chất lượng

Trung tâm có hơn 200 các bộ công nhân viên dạy lái xe ô tô có trình độ cao. Hàng năm giáo viên xuất sắc được trung tâm cử tham gia cuộc thi dạy giỏi do Tổng cục đường bộ tổ chức. Độ ngũ giáo viên dạy lái xe đều có kinh nghiệm trên 3 năm, học viên hoàn toàn an tâm về trình độ và kỹ năng của các giáo viên hướng dẫn.

  • Thái Việt liên kết các sân tập tại Hà Nội

Chất lượng dịch vụ được Thái Việt đặt lên hàng đầu, ngoài sân tập mà trung tâm sở hữu, chúng tôi còn kết nối với các sân tập khác trên tào Thành phố Hà Nội. Học viên thoải mái lựa chọn các sân tập mình thích hay khu vực gần nhà mình nhất. Trung tâm còn có xe đưa đón học viên đi học và sát hạch nếu bạn có nhu cầu. Sân thi sát hạch lái xe Thái Việt có liên kết nhiều các sân sát hạch tại Hà Nội

Danh sách 8 sân tập mà trung tâm đào tại lái xe Thái Việt liên kết:

Sân tập Nam Trung Yên, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Sân tập Nhật Tân, quận Tây Hồ, Hà Nội

Sân tập Hồ Đền Lừ, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Sân tập Tứ Hiệp, Pháp Vân, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Sân tập Linh Đàm, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Sân tập Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, Hà Nội

Sân tập Nguyễn Khoái, quận Hoàng Mai, Hà Nội

Sân tập Sài Đồng, KĐT Việt Hưng, quận Long Biên, Hà Nội

  • Chi phí học lái xe ô tô tại Thái Việt?

Thái Việt đào tạo lái xe theo một vòng tròn khép kín từ khi bạn nộp hồ sơ đến khi lấy bằng. Vì vậy, chi phí học lái xe tại Thái Việt luôn ở mức thấp nhưng chất lượng lại cao nhất.

Chi phí học lái xe tính cho năm 2021 như sau:

Học lái xe bằng B1: Từ 8.000.000 VNĐ – 12.000.000 VNĐ

Học lái xe bằng B2: Từ 7.500.000 VNĐ – 12.000.000 VNĐ

Học bằng lái xe C: Từ 10.000.000 VNĐ – 15.000.000 VNĐ

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm khóa học lái xe, Thái Việt luôn là lựa chọn uy tín của bạn tại Hà Nội hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Lịch thi sát hạch lái xe Thái Việt luôn được cập nhật mới mỗi ngày trên Website

Rất hân hạnh được đón bạn!

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Contact Me on Zalo
Megacar - Hệ thống thông tin về ô tô
Logo
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0