[Review] Đánh giá về Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hùng Vương mới nhất

Giới thiệu về trung tâm đào tạo lái xe Hùng Vương

Trung tâm dạy nghề và đào tạo sát hạch lái xe Hùng Vương được thành lập vào ngày 05 tháng 02 năm 2009, trụ sở đặt tại Hòa Lạc, xã Yên Bình, huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội. Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển Hùng Vương chuyển mình mạnh mẽ trở thành đơn vị đi đầu trong lĩnh vực đào tạo và sát hạch lái xe uy tín trên địa bàn Hà Nội. Vì vậy, trung tâm Hùng Vương luôn là lự chọn hàng đầu để học viên đăng ký học và sát hạch cấp bằng lái xe.

Chat hỏi giá : – > Tại đây

Xem thêm : Học lái xe C500 – Học viện An ninh nhân dân

Trung tâm đào tạo lái xe Hùng Vương nằm cách trung tâm thủ đô Hà Nội hơn 20 km, trên trục đường chính Hòa Lạc. Bạn chỉ mất 30 phút di chuyển là tới Trung tâm dạy nghề và đào tạo sát hạch lái xe Hùng Vương. Phần mềm học lái xe Hùng Vương – > Tại đây

Xem nhiều :

Tất tần tật Kinh nghiệmThi sa hình bằng B2 cập nhật mới nhất

Toplist đơn vị cung cấp khóa học lái xe B2 Hà Nội tốt nhất

Top địa chỉ bổ túc tay lái Hà Nội cập nhật mới nhất hiện nay

Cơ sở vật chất của trung tâm Hùng Vương

Trường dạy lái xe Hùng Vương có cơ sở vật chất được đánh giá hiện đại bậc nhất thủ đô hiện nay. Sở hữu sân đào tạo và sát hạch lái xe rộng 2,5 ha đã đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Trung tâm đang sở hữu hơn 200 xe tập lái, xe chip với các dòng xe đời mới và hiện đại như Vios, Corolla altis …

Ngoài ra, hệ thống phòng học lý thuyết được đầu tư hiện đại bố trí đầy đủ các tình huống giao thông, các loại biển báo đường bộ, hệ thống sa hình. Phòng học đều có điều hòa, quạt mát và nước uống cho học viên. Nhờ vậy học viên luôn cảm thấy thoải mái, tiếp thu kiến đầy đủ, dễ hiểu nhất.

back to menu ↑
Nên xem  Top list địa chỉ học lái xe ô tô tại Bà Rịa Vũng Tàu an toàn và uy tín

Đội ngũ giảng viên

Dạy lái xe Hùng Vương ngoài cơ sở vật chất hiện đại, chất lượng giáo viên tại trung tâm là yếu tố quan trọng góp phần tạo nên thương hiệu cho Hùng Vương. Hiện tại, trung tâm trên 200 các bộ công nhân viên đề có năng lực và trình độ cao. Đội ngũ cán bộ, giáo viên được đào tạo bài bản với chuyên môn vững vàng. Hàng năm luôn có các lớp tập huấn nhằm nâng cao nghề nghiệp cho các giáo viên. Giáo viên dạy giỏi được trung tâm cử tham gia các cuộc thi nghề nghiệp do Bộ Giao thông vận tải tổ chức và đều đạt kết quả cao.

Ngoài việc đào tạo chuyên môn nghiệp vụ, trung tâm Hùng Vương còn tăng cường đào tạo các kỹ năng mềm cho toàn bộ lãnh đạo nhân viên. Xây dựng văn hóa đạo đức nghề nghiệp góp phần đưa trung tâm lên tầng cao mới.

back to menu ↑

Trung tâm Hùng Vương đào tạo các hạng GPLX như B1, B2, C

Trung tâm sát hạch lái xe Hùng Vương Hòa Lạc là một trong số ít tại Hà Nội có sân sát hạch riêng. Vì vậy, học viên đăng ký đào tạo GPLX tại trung tâm vô cùng thuận lợi. Học viên được đào tạo tại sân sát hạch và tổ chức thi Sân tập ở đây mở ra để học viên học sa hình và tổ chức thi sát hạch lái xe các hạng B1, B2, C Tại đây, học viên đăng ký sẽ được đào tạo theo chuẩn quy định của Bộ Giao thông vận tải

Bằng lái xe hạng B1

Học lái xe B1 trường Hùng Vương điều khiển ô tô số tự động dưới 9 chỗ ngồi, ô tô tải dưới 3,5 tấn và không được hành nghề lái xe. Khi lái xe ô tô của hạng bằng B1 bạn sẽ không lo chết máy, giảm thiểu mệt mỏi, an toàn và dễ vận hành. Do vậy, bằng lái xe hạng B1 phù hợp với phụ nữ và người có độ tuổi cao. Học và thực hành bằng lái xe ô tô hạng B1 sẽ đơn giản hơn nhiều so với hạng B2 và các hạng bằng khác.

Bằng lái xe hạng B2

Học lái xe B2 trường Hùng Vương lái được xe số sàn dưới 9 chỗ ngồi cả người cầm lái, ô tô tải dưới 3,5 tấn, được kinh doanh vận tải và các loại xe được quy định trong bằng  bằng B1. Bằng lái xe hạng B2 được được nhiều người học nhất hiện nay, có tấm bằng này bạn có thể lựa chọn công việc với mức thu nhập tương đối cao và ổn định. Ngoài ra, hạng lái xe bằng B1, B2 có giá trị sử dụng lên đến 10 năm.

Bằng lái xe hạng C

Học lái xe C trường Hùng Vương điều khiển các loại xe tải cỡ lớn trên 3,5 tấn và các loại xe quy định cho bằng lái xe hạng B1, B2. Thời hạn sử dụng 5 năm, bạn có thể xin cấp mới hoặc lên các hạng bằng khác. Bằng C cũng là lựa chọn tốt cho bạn khi cần công việc ổn định, thu nhập tốt.

back to menu ↑
Nên xem  [Top 10 ++] trung tâm dạy học lái xe ô tô tại Hà Nội uy tín

Mức học phí tại trung tâm đào tại lái xe Hùng Vương

Trung tâm dạy nghề và đào tạo sát hạch lái xe Hùng Vương tuyển sinh trực tiếp không qua trung gian. Vì vậy, mức học phí tại trung tâm so với các cơ sở đào tạo khác tương đối rẻ. Học viên sẽ không mất thêm bất cứ chi phí nào trong quá trình đào tạo. Số tiền đóng bao gồm tiền học lý thuyết, tiền xe, tiền xăng, thuê sân bãi, tiền công của giáo viên.

Trung tâm có các mức thu học phí cụ thể như sau:

Bằng lái xe Hạng B1

 • Dành cho học viên đã biết lái xe: 6.000.000 đồng
 • Dành cho học viên chưa biết lái xe: 8.000.000 đồng

Bằng lái xe Hạng B2

 • Dành cho học viên đã biết lái xe: 5.500.000 đồng
 • Dành cho học viên chưa biết lái xe: 7.500.000 đồng

Bằng lái xe Hạng C

 • Dành cho học viên đã biết lái xe: 8.000.000 đồng
 • Dành cho học viên chưa biết lái xe: 11.000.000 đồng

Quyền lợi của học viên khi tham gia học tập tại Hùng Vương

 • Được chọn thời gian học phù hợp theo khung giờ của mình
 • Thời gian học linh động như thứ 7, chủ nhật kể cả ngày nghỉ lễ
 • Trung tâm liên kết các sân tập tại Hà Nội, bạn được chọn sân tại gần nhà mình nhất.
 • Không mất thêm chi phí trong quá trình đào tạo
 • Được quyền đổi giáo viên đào tạo khi không hài lòng
back to menu ↑

Hệ thống 12 sân tập tại Hà Nội

 1. Sân tập số 10, Nam Trung Yên, quận Cầu Giấy
 2. Sân tập VOV, Mễ Trì, Nam Từ Liêm
 3. Sân tập Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm
 4. Sân tập Ngọc Hồi, quận Hoàng Mai
 5. Sân tập Nhật Tân, quận Tây Hồ
 6. Sân tập Ngã tư Trôi, quận Hoài Đức
 7. Sân tập Sài Đồng, quận Long Biên
 8. Sân tập Nguyễn Khoái, quận Thanh Trì
 9. Sân tập Sóc Sơn
 10. Sân tập Đông Anh
 11. Sân tập Đình Xuyên, quận Gia Lâm
 12. Sân tập Hàng Không, quận Long Biên
back to menu ↑
Nên xem  Danh sách các Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội uy tín nhất

Lệ phí thi sát hạch theo quy định của Bộ Giao thông vận tải

 • Thi lý thuyết: 90.000 đồng
 • Thi sa hình: 300.000 đồng
 • Thi đường trường: 60.000 đồng
 • Làm bằng: 135.000 đồng
 • Lưu ý: Đây là lệ phí bắt buộc cho kỳ thi sát hạch và có biên lai thu tiền của Sở Giao thông vận tải.
back to menu ↑

CÁC CÂU HỎI HỌC VIÊN ĐANG TÌM KIẾM

Câu 1: Trung tâm sát hạch lái xe Hùng Vương Thạch Thất ?

Trả lời: Trung tâm dạy nghề và đào tạo sát hạch lái xe Hùng Vương đặt tại xã Yên Bình, huyện Thạch Thất, Thành phố Hà Nội. Cách trung tâm Hà Nội hơn 20 km, 30 phút đi xe và nằm sát đường Hòa Lạc. Bạn có thể tới Hùng Vương bằng xe đưa đón của trung tâm, xe cá nhân hay xe bus có điểm dừng bến ngay cổng trung tâm.

Câu 2: Sát hạch lái xe Hùng Vương?

Trả lời: Trung tâm dạy nghề và đào tạo sát hạch lái xe Hùng Vương là một trong số ít trung tâm có sân sát hạch riêng. Hàng tháng Hùng Vương tổ chức từ 4 đến 5 lịch thi sát hạch đảm bảo tốt nhu cầu cấp GPLX cho học viên trên toàn thành phố.

Câu 3: Học lái xe Hùng Vương?

Trả lời: Trung tâm Hùng Vương tuyển sinh đào tạo cấp GPLX các hạng B1, B2, C và lên hạng bằng D, E. Thời gian đào tạo cho hạng bằng lái xe B1, B2 là 3 tháng, hạng C là 5 tháng.

Câu 4: Trường lái xe Hùng Vương?

Trả lời: Hùng Vương có trụ sở chính tại Yên Bình, Thạch Thất, Hà Nội. Chúng tôi có các văn phòng tuyển sinh và đào tạo tại trung tâm thủ đô, tạo điều kiện tốt nhất cho các học đăng ký học tập.

Câu 5: Trung tâm đào tạo lái xe Hùng Vương?

Trả lời: Trung tâm Hùng Vương và một trong những địa chỉ uy tín tại thủ đô được nhiều học viên lựa chọn theo học. Sở hữu sân đào tạo và sát hạch riêng vì vậy Hùng Vương tuyển sinh không qua trung gian, giả cả chất lượng đào tạo luôn tốt nhất.

Câu 6 : Trung tâm đào tạo lái xe Hùng Vương lừa đảo ?

Trả lời : Không, trung tâm sát hạch và đào tạo lái xe Hùng Vương hoàn toàn uy tín, chất lượng giảng dạy và cơ sơ vật chất tốt, học viên hoàn toàn yên tâm để nộp học và thi tại đây

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Contact Me on Zalo
Megacar - Hệ thống thông tin về ô tô
Logo
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
 • Total (0)
Compare
0