Top list trung tâm học lái xe ô tô tại hải phòng chất lượng nhất

Học lái xe ô tô tại Hải Phòng – Hải Phòng là thành phố Cảng của nước ta, mật độ giao thông vận tải đi lại cực kỳ lớn và số lượng hàng hóa chở cũng vậy đòi hỏi phải sử dụng nhiều xe ô tô chuyên vận chuyển hàng hóa kéo theo đó nhu cầu người có bằng lái xe lại càng cấp thiết nhưng đa số người chưa có bằng lái. Chính vì vậy rất nhiều cơ sở đã ra đời để đào tạo người lái xe ô tô. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ cập nhật một số trung tâm dạy xe chất lượng nếu bạn có nhu cầu lấy bằng lái xe ô tô.

Điều cần biết trước khi học lái xe ô tô cho người mới

Trước khi bạn có ý định đăng ký lái xe tại một trung tâm lái xe ở Hải Phòng nào đó thì để đảm bảo tiến độ học cũng như năm vững kiến thức và dễ dàng tiếp thu thì bạn nên cần biết một số điều trước khi học lái xe như sau

Luôn thắt dây an toàn khi lái xe ô tô

Một việc bắt buộc khi bạn chuẩn bị lái xe đó là thắt dây an toàn, không những cho bạn mà cả những những người có mặt trên chiếc xe đó đặc biệt là trẻ em. Khi bạn thắt dây an toàn sẽ hạn chế được những trấn thương không đáng có trong trường hợp xả ra tai nạn. Ngoài ra bạn cũng có thể tránh được những vé phạt của cảnh sát giao thông.

Không lái xe ô tô khi đã uống rượu, bia

Đã lái xe là không sử dụng rượu bia hay chất kích thích điều này rất nguy hiểm. Khi sử dụng chúng bạn sẽ không đủ tỉnh táo để lái xe và có thể gây tại nạ cho mình và người tham gia giao thông. Vì vậy bạn phải bắt buộc không được phép sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông.

Hạn chế lái xe ô tô vào ban đêm

Bạn nên hạn chế lái xe vào bạn đêm vì nó rất nguy hiểm và tiềm ẩn nguy cơ tai nạn cao kể cả với lái xe đã có nhiều năm kinh nghiệm. Khi bạn lái xe vào trời tối sẽ gây giảm tầm nhìn đặc biệt vào trời mưa hay sương mù lại càng khó nhìn. Ngoài ra lái xe bận đêm cũng khiến lái xe mệt mỏi, buồn ngủ vì vậy sẽ rất dễ gây tai nạn. Nếu không thực sự cần thiết bạn nên hạn chế lái xe ban đêm. Đây là điều mà các giáo viên ở các trung tâm đào tạo lái xe Hải Phòng hay nhắc nhở.

Không nên chở quá số người quy định và chở theo nhiều đồ trên xe

Người lái xe sẽ bị mất tập trung khi chở quá số người quy định trên xe hay chở quá nhiều đồ gây không gian trật hẹp cũng như ảnh hưởng đến động cơ xe vì vậy rất dễ mất lái và xảy ra tai nạn.

Lựa chọn loại xe phù hợp

Bạn nên chọn dòng xe phù hợp với mình trước khi học lái xe. Các trung tâm dạy lái xe uy tín ở Hải phòng thường có rất nhiều loại xe cho bạn trọn. Bạn có thể chọn những chiếc xe nhỏ gọn như:Toyota Vios,Toyota Yaris, Hyundai sẽ giúp bạn dễ học hơn. Tránh trọn những chiếc xe quá lớn, bạn sẽ khó điều khiển và dễ gây tai nạn khi chưa thành thạo.

Nên chọn xe trang bị số tự động

Bạn nên chọn xe trang bị số tự động bởi như vậy bạn sẽ dễ tập trung vào lái hơn. Đối với những xe sử dụng số sàn sẽ khó thao tác hơn. Khi bạn chưa thành thạo đổi tay số thì dùng xe đổi số tự động sẽ đơn giản và dễ vận hành hơn.

back to menu ↑
Nên xem  Danh sách các Trung tâm đào tạo lái xe Hà Nội uy tín nhất

Một số địa chỉ uy tín học lái xe ở Hải Phòng

 • Học Lái Xe Hải Phòng

Mọi thông tin xiên liên hệ:

 • Địa chỉ: 192 An Đà, Đằng Giang, Ngô Quyền, Hải Phòng 180000, Việt Nam
 • Website: hoclaixehaiphong.edu.vn
 • Số điện thoại: +84 225 6632 888
 • Trung Tâm Đào Tạo Lái Xe Nam Triệu Thủy Nguyên

Học lái xe ô tô tại Hải Phòng  – Mọi thông tin xiên liên hệ:

 • Địa chỉ: 223, Lê Chân, Hải Phòng, Việt Nam
 • Website: laixenamtrieu.vn
 • Trung Tâm Dạy Nghề Lái Xe Nam Triệu

Mọi thông tin xiên liên hệ:

 • Địa chỉ:
 • Website: laixenamtrieu.vn
 • Số điện thoại: +84 225 3260 412
 • Trung tâm sát hạch lái xe Nam Triệu

Học lái xe ô tô tại Hải Phòng – Mọi thông tin xiên liên hệ:

 • Địa chỉ: 359C 359C, Hoà Bình, Thủy Nguyên, Hải Phòng, Việt Nam
 • Website: laixenamtrieu.vn
 • Số điện thoại: +84 225 6632 888

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Contact Me on Zalo
Megacar - Hệ thống thông tin về ô tô
Logo
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
 • Total (0)
Compare
0