MegaAuto- Liên hệ báo giá và xem xe

0965 722 669 & 0972 684 789 (Zalo & Call )

Top ++ địa chỉ đứng đầu để mua ô tô cũ tại Kon Tum

Mua ô tô cũ tại Kon Tum – Nhu cầu mua xe ô tô ở Kon Tum nói riêng và Việt Nam nói chung đang tăng lên rất cao. Mỗi gia đình bây giờ đều cố gắng làm sao để sắm một chiếc ô tô để vừa đảm bảo được sức khỏe của mọi người khi di chuyển ở ngoài đường lại vừa đảm bảo được vấn đề an toàn nữa. Nếu bạn cũng đang muốn mua ô tô nhưng lại chưa có kinh tế dư dả thì có thể theo top list địa chỉ mua bán ô cũ uy tín ở Kon Tum sau đây của Megacar để tham khảo nhé!

Một vài bộ phận cần kiểm tra trước khi mua xe ô tô cũ

Điều hòa

Mua ô tô cũ tại Kon Tum – Điều hòa gần như là một bộ phận không thể thiếu khi di chuyển bằng ô tô, đặc biệt là trong thời tiết nắng nóng như hiện nay. Để kiểm tra các bạn cũng chỉ cần bật mát lên để xem là được. Nếu thấy điều hòa lâu mát thì có thể máy bị hỏng hoặc quạt đã bị hỏng rồi.

Chân máy

Chi phí thay thế khi hỏng chân máy là khá đắt đỏ vì trên xe có 4 chân máy mà khi thay là phải thay cả. Để kiểm tra thì bạn chỉ cần mở nắp ca-pô lên sau đó nhấp chân ga nến thấy giật mạnh về sau hay trước thì đó là lúc bạn phải thay rồi đó.

Nên xem  Top++ đầu showroom uy tín, chất lượng mua ô tô cũ tại Quảng Ngãi

Phanh xe

Mua ô tô cũ tại Kon Tum – Kiểm tra phanh xe là một việc hết sức quan trọng, bạn cứ thử tưởng tượng khi đi xe mà không thể kiểm soát được tốc độ nó nguy hiểm như thế nào. Thế nên bạn cần cần kiểm tra xem phanh xe có mòn, có bị dính rỉ sét hay có được tra dầu thường xuyên không.

Côn xe

Đối với ô tô số sàn, cách nhận biết côn có hoạt động tốt không đó chính là bạn nhả hết chân phanh sau đó vào số 2 nhấp ga kết hợp với thả côn từ từ. Trong trường bạn đã đạp mạnh chân ga mà xe vẫn không hề di chuyển là côn xe đã hỏng rồi nhé. Còn nếu thấy tiếng ồn thì tỉ lệ cao là côn xe đã bị mòn.

back to menu ↑

Top 3 đứng đầu về uy tín, chất lượng để mua ô tô cũ tại Kon Tum

Ngoài các bộ phận trên thì còn rất nhiều bộ phận nữa mà Megacar không thể liệt kê trong bài viết này. Tốt nhất nếu bạn chưa hề có kinh nghiệm trong việc mua xe thì đâu tiên cần tìm được các địa chỉ uy tín sau đó thì nhờ bạn bè, người thân có kinh nghiệm đi cùng nhé. Còn bây giờ hãy cùng với Megacar theo dõi top 3 địa chỉ mua bán ô tô cũ uy tín ở Kon Tum nha!

  • KIA Kon Tum
  • Địa chỉ: số 609 Phan Đình Phùng, phường Duy Tân, TP. Kon Tum
  • KIA Kon Tum
  • Địa chỉ: số 270 Phan Đình Phùng, phường Duy Tân, TP. Kon Tum
  • Mazda Kon Tum
  • Địa chỉ: Số 270 Phan Đình Phùng, phường Duy Tân, TP. Kon Tum
Nên xem  Mua ô tô cũ tại Thanh Hóa: địa chỉ, kinh nghiệm mua
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Contact Me on Zalo
Megacar - Hệ thống thông tin về ô tô
Logo
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0