Top ++ Trung tâm đào tạo học lái xe Hồ Chí Minh | Cập nhật mới nhất

Học lái xe Hồ Chí Minh – Thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe. Chỉ cần một vài gợi ý trên google về lĩnh vực đào tạo lái xe, bạn sẽ tìm kiếm được hàng trăm nghìn kết quả. Mặc khác, bạn cũng sẽ có rất nhiều lựa chọn một địa chỉ đào tạo và thi sát hạch lấy bằng lái xe uy tín, chất lượng.

Hiện nay, nhu cầu học học lái xe ô tô Sài Gòn tương đối lớn do lượng phương tiện ô tô ra tăng đột biến, ngành nghề vận tải phát triển nhanh. Ngoài việc có tấm bằng ô tô để bạn lái xe đi làm, đi chơi hay về quê nhiều người có tấm bằng lái xe để tìm kiếm công việc ổn định với mức lương cao.

Các trung tâm đào tạo lái xe không uy tín có rất nhiều chiêu trò lừa đảo nhằm thu hút học viên đăng ký. Khi học viên đã đăng ký thi mới biết chất lượng thật sự tại các cơ sở đào tạo đó, bạn nên cẩn trọng các vấn đề trước khi nộp hồ sơ như sau:

+ Các khóa học lái xe siêu rẻ

Bậc tiền nhân có câu “Tiền nào của nấy”, có rất nhiều quảng cáo có cánh như giả rẻ nhất HCM, uy tín, chất lượng….Thế nhưng, khi nộp hồ sơ vào đây thì chất lượng đào tạo thậm tệ, không rõ lịch thi hay học tại các cơ sở không chất lượng, sân tập không có đôi khi chỉ là những bãi đất trống…Ngoài ra, bạn phải tìm hiểu kỹ các loại chi phí khác như giấy khám sức khỏe, lệ phí thi tốt nghiệp hay chi phí trong quá trình sát hạch đã tính chưa. Bạn nên chọn hình thức học bằng lái xe trọn gói, tránh các chi phí phát sinh không đáng có về sau.

back to menu ↑

+ Tỷ lệ đậu, bao đậu 100%

Giám thị coi thì là cán bộ của Sở Giao thông vận tải TP HCM, vì vậy không có chuyện bao đậu được. Cán bộ là người thuộc Sở được đào tạo bài bản, chuyên môn vững vàng. Mặt khác, các phòng thi lý thuyết đều được gắn thiết bị theo dõi trực tiếp nên không có chuyện làm hộ hay chép bài của nhau.

Nên xem  Danh sách trung tâm đào tạo lái xe ô tô tại Quận 6

Theo những thống kê tại các cơ sở đào tạo và sát hạch lái xe uy tín TP HCM thì số học viên thi đậu lần đầu cao nhất đạt trên 85%. Các cơ sở uy tín đều có lịch trình học tập rõ ràng, minh bạch. Học viên cu tiêu chuẩn dự thi thì mới được xét duyệt thi thực hành lấy giấy phép lái xe.

back to menu ↑

+ Các quảng cáo “Học thực hành gần nhà”

Trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh đều có hệ thống sân liên kết tại các quận huyện. Tuy nhiên, các cơ sở đào tạo muốn hạ chi phí để thu hút học viên theo học dẫn đến chất lượng đào tạo không cao. Việc quảng cáo học gần nhà đánh vào tâm lý của các học viên, các sân tập không đảm bảo chất lượng đôi khi chỉ là bãi đất tự phát, không có các bài tập như trong sa hình sát hạch. Vì vậy, việc quảng cáo học gần nhà chỉ phù hợp với các bạn học viên có địa chỉ nhà gần các sân tập mà trung tâm đào tạo đã liên kết trước đó

+ Quảng cáo mập mờ về số giờ thực hành, các buổi học lý thuyết và không có giáo trình rõ ràng

Trung tâm đào tạo đều không nêu rõ các vấn đề, mập mờ trong cách trả lời dẫn đến học viên không biết hết quyền lợi được hưởng. Để giảm chi phí các trung tâm sẽ cắt số giờ thực hành chuẩn hay nhồi nhét học viên vào cùng một xe tập lái, sau đó quy định đó là giờ học viên đã thực hành.

Tránh tình trạng dở khóc dở cười hay tiền mất tật mang, bạn cần tìm các trung tâm đào tạo lái xe uy tín, chất lượng theo học. Sau đây chúng tôi đưa ra một số các tiêu chí về trung tâm đào tạo lái xe chất lượng TP HCM để bạn tham khảo nhé!

back to menu ↑

Tiêu chí lựa chọn trung tâm đào tạo lái xe chất lượng tại TP HCM

+ Hãy tìm các trường học lái xe Sài Gòn có lịch sử lâu đời, uy tín, có kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực lái xe. Tuy nhiên, không có nghĩa các trung tâm non trẻ bài lại bỏ qua nó. Mỗi trung tâm đề có ưu nhựơc điểm riêng, bạn cần phải đến tận nơi xem xét cơ sở vật chất, quy trình đào tạo. Không nên nộp hồ sơ qua thầy hay nghe theo lời giới thiệu, điều này có thể làm gia tăng chi phí của bạn.

Nên xem  Cập nhật Mẹo thi sa hình B2 đạt 100 điểm mới nhất | Học nhanh | Dễ hiểu

+ Bạn hãy ưu tiên chọn trung tâm đào tạo có sân sát hạch riêng: Các sân sát hạch đều chuẩn theo quy định của Bộ Giao thông vận tải, có xe chíp điện tử hay đầy đủ các bài thi sa hình cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, giáo viên hướng dẫn đều có chứng chỉ hành nghề đào tạo lái xe do Sở Giao thông vận tải TP Hồ Chí Minh cấp.

+ Lựa chọn những trung tâm có hệ thống xe đào tạo đời mới nhất và đầy đủ cơ sở vật chất: Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo lái xe tại Hồ Chí Minh đi thuê cơ sở vật chất để đào tạo. Điều này ảnh hưởng đến chất lượng học viên và phát sinh các chi phí khác như gửi xe, nước uống….Ngoài ra, hệ thống xe tập tại trung tâm rất quan trọng do các cơ sở sát hạch hầu hết đều có xe sát hạch đời mới. Học viên học lái xe không được tiếp cận với các xe ô tô đời mới sẽ khó đạt điểm cao khi thi sát hạch.

+ Lựa chọn các trung tâm có các dịch vụ chuyên nghiệp: Bạn hãy tham khảo chất lượng dịch vụ của trung tâm đào tạo lái xe qua bạn bè, người thân hay những học viên đã từng theo học trước đó. Trung tâm có dịch vụ chuyên nghiệp luôn chăm sóc khách hàng từ khi nộp hồ sơ theo học đến khi kết thúc lấy bằng. Nhiều trung tâm còn chăm sóc khách hàng ngay cả khi bạn đã hoàn thành song khóa học và lấy bằng lái xe. Chính điều đó đã làm nên chất lược dịch vụ của trung tâm, nhiều người đã giới thiệu người thân, bạn bè theo học lần kế tiếp.

+ Giáo viên đều có chứng chỉ hành nghề: Điều này rất quan trọng cho các bạn học viên, chứng chỉ hành nghề dạy lái được cấp cho các giáo viên đạt tiêu chuẩn do Sở Giao thông vận tải. Vì vậy, học viên an tâm trong quá trình giảng dạy, không bị ảnh hưởng đến tiến độ bài tập hay bỏ qua các bài tập mà bạn không biết

back to menu ↑

TOP CÁC TRUNG TÂM DẠY LÁI XE UY TÍN TP HỒ CHÍ MINH

  1. Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Hoàng Gia

Địa chỉ liên hệ: Nguyễn Thiện Thuật, Phường 2, Quận 3

Số điện thoại: 028 3830 5555 & 028 3830 6666

2.Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe Thành Công

Nên xem  [Review] Đánh giá Trung tâm đào tạo và sát hạch lái xe - Trường Đại học PCCC

Địa chỉ liên hệ: Khánh Hội, Phường 6, Quận 4

Số điện thoại: 0906 338183

Trung tâm liên tục đào tạo các khóa học lái xe b2 hcm, học lái xe b2 hcm , C, D

3. Trường dạy nghề lái xe ô tô Tiến Thành

Địa chỉ liên hệ: Đường số 11, phường 13, Quận 6

Số điện thoại: 0937 999 666

4. Trung tâp dạy nghề và đào tạo lái xe Phương Nam

Địa chỉ liên hệ: Đường Trường Sơn, Phường 15, Quận 10

Số điện thoại: 0901 615 899

5. Trung tâm dạy ngề lái xe Đồng Tiến

Địa chỉ liên hệ: Lê Quang Định, Phường 5, Quận Bình Thạnh

Số điện thoại: 0939 964 999

6. Trung tâm dạy nghề lái xe quận Bình Thạnh

Địa chỉ liên hệ: Nơ Trang Long, quận Bình Thạnh

Số điện thoại: 028 3843 2476

7. Trung tâm đào tại lái xe Hải Nam

Địa chỉ liên hệ: Nơ Trang Long, Phường 7, quận Bình Thạnh

Số điện thoại: 028 3510 9990

8. Trung tâm đào tạo lái xe TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ liên hệ: Đường 3/2, Phường 12, Quận 10

Số điện thoại: 0932 696 900 & 0932 696 911

9. Trung tâm dạy nghề đào tạo lái xe Trường An

Địa chỉ liên hệ: Huỳnh Văn Bánh, Phường 11, Quận Phú Nhuận

Số điện thoại: 0902 369 171

back to menu ↑

HỆ THỐNG SÂN TẬP ĐẠT TIÊU CHUẨN TẠI TP HỒ CHÍ MINH

Trong quá trình nộp hồ sơ theo học lái xe, học viên cần phải biết trước sân tập thực hành của mình tên là gì và ở đâu. Điều này giúp các học viên sắp xếp thời gian, cung đường di chuyển cũng như sân tập chất lượng nhất, chúng tôi liệt kê các sân tập lái ô tô chất lượng tại TP Hồ Chí Minh để bạn tham khảo nhé!

  1. Sân tập lái xe ô tô Trường Vinh

Địa chỉ: Số 285, Đường số 5, Phường Bình Tân

  1. Sân tập lái xe ô tô Trường An

Địa chỉ: DN6, phường Đông Hưng Thuận, Quận 12

  1. Sân tập thuộc trung tâm sát hạch lái xe Hoàng Gia

Địa chỉ: Kênh, 11 Vườn Thơm, phường Bình Lợi, quận Bình Chánh

  1. Sân tập thuộc trường dạy lái xe ô tô Tiến Thành

Địa chỉ: Số 45 Bùi Đình Túy, phường 26, quận Bình Thạnh

  1. Sân tập lái xe Thành Công

Địa chỉ: Số 11, 8 Nguyễn Bình, xã Phú Xuân, huyện Nhà Bè

  1. Sân tập thuộc trung tâm Đào tạo lái xe PN

Địa chỉ: Số 138 Hà Huy Giáp, phường Thạnh Lộc, Quận 12

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Contact Me on Zalo
Megacar - Hệ thống thông tin về ô tô
Logo
Login/Register access is temporary disabled
Compare items
  • Total (0)
Compare
0